Kỳ thực tập năm cuối là một khoảng thời gian rất quan trọng trong quá trình học tập của mỗi sinh viên. Sau quá trình này, mỗi sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, được ứng dụng những kiến thức đã học vào công việc và cũng được trưởng thành hơn rất nhiều trong cuộc sống.
Như thường lệ, tháng 12 hàng năm là thời điểm bắt đầu một kỳ thực tập mới tại Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC. Vào sáng ngày 12/12/2020, tại Hội trường tầng 9 của AAC đã diễn ra buổi gặp mặt, giới thiệu sinh viên thực tập cho kỳ thực tập 2020-2021. Tham gia thực tập năm nay là các sinh viên khá, giỏi trở lên được tuyển chọn từ các trường Đại học hàng đầu trong cả nước.
Khoảng thời gian thực tập tại AAC là cơ hội để các sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc kiểm toán chuyên nghiệp, với những tình huống thực tế dưới sự hỗ trợ của các anh/chị kiểm toán viên AAC. Thông qua chương trình thực tập, AAC sẽ đánh giá những tài năng trẻ năng động, những người có tiềm năng trở thành nhân viên chính thức của Công ty.
Chúc các bạn có một kỳ thực tập đáng nhớ và một kết quả tốt nghiệp thành công như mong đợi!