Đến hẹn lại lên, khi các mùa báo cáo căng thẳng trong năm đã tạm thời lắng dịu là lúc Hội thao – văn nghệ truyền thống của AAC rục rịch khởi tranh. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm phát triển phong trào văn – thể – mỹ, đồng thời tạo sự gắn kết và hợp tác trong tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Hội thao đã thực sự mang lại không khí thi đua hết sức sôi nổi giữa các khối và các phòng ban trong toàn Công ty. Chuẩn bị cho đợt thư hùng lần này, cả 4 liên quân đều có những kế hoạch vô cùng kỹ lưỡng. Các chiến thuật chia người, kèm người thậm chí cướp người đã không ngần ngại được đề ra. Việc lập ra các phương án tác chiến cũng như tập trận được các bên tiến hành vô cùng khẩn trương bất kể nắng – mưa – trưa – tối. Tất cả đều háo hức chờ đến ngày khai hội.

Phát súng đầu tiên được mở màn vào sáng ngày 30/9 tại đấu trường nhà thi đấu Phan Châu Trinh với cuộc tranh tài tại các nội dung bóng bàn và cầu lông. Các liên quân đã lấp đầy nhà thi đấu với lực lượng vận động viên tinh anh và hùng hậu cùng những hooligans cuồng nhiệt. Những cuộc đấu tay đôi, tay ba diễn ra bất phân thắng bại. Bên cạnh những chiến binh kỳ cựu mà danh tiếng đã được khẳng định qua các kỳ trước, hội thao lần này còn được chứng kiến sự xuất hiện của những nhân tố mới, cũng chính là những vũ khí bí mật mà các đội đã dày công khai quật và bồi dưỡng.

Đấu trường Phan Châu trinh chưa hết nóng bỏng thì trận chiến mới lại nổ ra tại trụ sở của AAC vào sáng ngày 1/10. Cờ tướng – vùng đất trước đây chỉ dành cho đấng mày râu nay cũng đã được thấy sự lấn sân của hội chị em. Tại đây, một trận chiến không máu, không mồ hôi nhưng hết sức cân não đã diễn ra và kéo dài trong gần 5 tiếng đồng hồ. Buổi chiều cùng ngày, 4 liên quân lại chuyển lều trại sang tập trung xung quanh sân bóng Hoàng Trang. Những đợt giao đấu chớp nhoáng trong vòng loại nhảy bao bố và chạy ba chân là màn khởi động cho một buổi chiều bùng nổ với hai trận bóng đá nam diễn ra vào cuối giờ chiều.

Sáng ngày 2/10, cũng là ngày tranh tài cuối cùng của hội thao, mọi con mắt được đổ dồn về chiến trường bi-a Thống Nhất để tôn vinh những đường cơ huyền thoại trước khi quay về với chảo lửa Hoàng Trang chứng kiến chung kết các nội dung chạy ba chân, nhảy bao bố và bóng đá nam, nữ vào buổi chiều cùng ngày. Khi những cuộc chiến đã ngã ngũ, kết quả được phân định thì toàn thể 4 liên quân sẽ hướng về sảnh lớn Phương Đông Việt. Một bữa tiệc âm nhạc mừng công sống động và đầy sắc màu với sự tham gia của các siêu sao âm nhạc đến từ các liên quân sẽ là nét chấm phá cuối cùng cho bức tranh hội thao truyền thống AAC 2015.

Các paparazi hân hạnh mang đến các bạn những hình ảnh mới nhất và nóng nhất về các ngôi sao của công ty trong kỳ hội thao lần này!