Hội nghị Khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2011 của IGAF Polaris

Đoàn đại biểu AAC do ông Phan Xuân Vạn – Tổng giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn vừa trở về từ Hội nghị thường niên của IGAF Polaris – Khu vực Châu á Thái Bình Dương. Hội nghị lần này diễn ra trong ba ngày, được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp Victoria, Thành phố Đài Bắc (Đài Loan).

Trong năm 2011, các thành viên của Polaris International, IGAF Worldwide và Fidunion International chào đón một sự kiện trọng đại: đó là việc sáp nhập ba tổ chức chuyên ngành kiểm toán và kế toán danh tiếng này. Việc sáp nhập đã tạo ra một tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu IGAF Polaris, với hơn 400 hãng thành viên tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.  AAC rất vinh dự được đứng trong hàng ngũ các thành viên tích cực của IGAF Polaris giai đoạn vừa qua.

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị, các thành viên của IGAF Polaris Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về cơ hội hợp tác và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và khách hàng giữa các thành viên trong khu vực và toàn cầu. Hội nghị tập trung bàn thảo các chuyên đề về “Chế độ an sinh xã hội đối với lực lượng lao động liên kết và dịch chuyển”, “Đặc thù về Marketing tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương”; “Đạo đức kinh doanh và năng lực lãnh đạo: Góc nhìn phương Đông- phương Tây”, Hội thảo bàn tròn về “Phương pháp và cách thức để thực hiện outsourcing thành công”.
Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị Khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2011 của IGAF Polaris.