Tin tức công ty
Buổi lễ Tổng kết và Liên hoan cuối năm của AAC đã diễn ra trong không khí thật trang trọng và ấm áp.
Chi tiết
Một mùa xuân mới lại về! Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, Công ty Kiểm toán và Kế toán AAC có một buổi tổng kết và liên hoan cuối năm hết sức trang trọng và đầm ấm. Buổi lễ là dịp tập trung đông đủ Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.
Chi tiết
Chi tiết
Ngày 22/12/2017, AAC sẽ tổ chức khóa tập huấn miễn phí cho các khách hàng của AAC. Đợt tập huấn này nhằm cập nhật những quy định mới về bảo hiểm bắt buộc, giao dịch liên kết và các lưu ý khi quyết toán thuế năm 2017.
Chi tiết
Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh cần tuyển 06 sinh viên thực tập
Chi tiết
Kết thúc một năm hoạt động với nhiều nỗ lực và phấn đấu, trong không khí ấm áp và trang trọng, AAC đã tổ chức buổi tổng kết và liên hoan năm 2016.
Chi tiết
Ngày 16/11/2016, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã trao tặng bằng khen cho Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC về việc đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước giai đoạn 1996 – 2016
Chi tiết
Được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo, ngày 1/6/2016, Công đoàn và Đoàn thanh niên AAC đã phối hợp tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ công nhân viên công ty và khen thưởng các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua.
Chi tiết
Kết thúc mùa kiểm toán BCTC thường niên, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần của tập thể cán bộ công nhân viên AAC sau những ngày dài làm việc căng thẳng, Đoàn thanh niên được sự tài trợ của Ban Tổng Giám đốc cùng Công đoàn Công ty, đã tổ chức buổi tham quan dã ngoại kết hợp vui chơi tại khu du lịch sinh thái Hòa Phú Thành – Thành Phố Đà Nẵng
Chi tiết
Hòa cùng sự náo nức tiễn đưa năm cũ qua đi và đón chào một mùa xuân mới đang về, AAC đã tổ chức buổi lễ tổng kết và liên hoan cuối năm trong không khí hết sức trang trọng và ấm áp.
Chi tiết

  Số hàng: Trang:


Tin tức kinh tế
Hoạt động đoàn thể - xã hội
Tin cùng chuyên mục
Hội thao AAC năm 2015
Đoàn Cán bộ nhân viên AAC tham quan Hồng Kông
Đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham quan và học tập Thông tư 200
Hình ảnh về Khóa 2 - Tập huấn Chế độ Kế toán doanh nghiệp
AAC tổ chức thành công Khóa tập huấn Chế độ kế toán doanh nghiệp mới
Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham quan và học tập tại AAC
Thông báo miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Trọng Hiếu
Khóa học cập nhật kiến thức kiểm toán viên 2014
Đoàn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham quan và học tập tại AAC
------Khách hàng tiêu biểu------

Trang chủ | Liên hệ Lượt người truy cập: 8 / 124.117.471