Hoạt động đoàn thể - xã hội
Kết thúc mùa kiểm toán BCTC thường niên, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần của tập thể cán bộ công nhân viên AAC sau những ngày dài làm việc căng thẳng, Đoàn thanh niên được sự tài trợ của Ban Tổng Giám đốc cùng Công đoàn Công ty, đã tổ chức buổi tham quan dã ngoại kết hợp vui chơi tại Khu du lịch Núi Thần Tài – Thành Phố Đà Nẵng vào ngày 22/04/2017.
Chi tiết
Đến hẹn lại lên, cứ đến dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty là toàn thể cán bộ công nhân viên của AAC lại náo nức tập luyện, thi đua và cống hiến hết sức mình để giành được những thành tích cao nhất tại Hội thao và văn nghệ của công ty.
Chi tiết
Ngày 29 tháng 8 năm 2016, Khối Thi đua Tài chính Tp. Đà Nẵng khai mạc giải bóng đá Mini truyền thống khối Tài chính tại sân vận động Tường Phát, 320 Huỳnh Ngọc Huệ, Q.Thanh Khê.
Chi tiết
Hưởng ứng lời kêu gọi “Hiến máu cứu người” của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 3/12/2015, tại Trụ sở Thành Đoàn Đà Nẵng, Đường Xuân Thủy, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đoàn khối Doanh nghiệp phối hợp với Khoa huyết học truyền máu Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức hiến máu dành riêng cho Đoàn viên thanh niên khối Doanh nghiệp Đà Nẵng.
Chi tiết
Trong các ngày từ 18/11/2014 đến ngày 20/11/2014, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC đã phối hợp tổ chức Hội thao - văn nghệ truyền thống hàng năm của AAC. Đây là một trong những hoạt động thường niên của AAC nhằm phát huy phong trào văn, thể mỹ, tạo sự gắn kết và tinh thần hợp tác trong tập thể cán bộ nhân viên.
Chi tiết
Ngày 22 tháng 8 năm 2014, Khối Thi đua Tài chính Tp. Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Hội thao năm 2014. Hội thao lần này diễn ra trong 02 ngày, có 14 đơn vị với hơn 400 vận động viên tham gia thi đấu các nội dung như cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co...
Chi tiết
Theo sáng kiến của Chi Đoàn thanh niên AAC, được sự đồng ý và hỗ trợ của Ban Tổng Giám đốc, Công Đoàn và Đoàn thanh niên Công ty tưng bừng tổ chức mừng sinh nhật tập thể cho anh, chị, em có ngày sinh nhật trong tháng 6 và tháng 7. Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí phấn khởi, vui vẻ và đầy ắp tiếng cười.
Chi tiết
Ngày 24/5/2014, Chi đoàn thanh niên Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V – Nhiệm kỳ 2014 – 2017
Chi tiết
Nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, Khối Thi đua Tài chính TP Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Hội thao năm 2013. Hội thao lần này diễn ra trong 02 ngày 17 và 18/4/2013, có 14 đơn vị với hơn 400 vận động viên tham gia thi đấu các nội dung như cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co...
Chi tiết

  Số hàng: Trang:


Tin tức kinh tế
Tin tức công ty
------Khách hàng tiêu biểu------

Trang chủ | Liên hệ Lượt người truy cập: 40 / 124.121.579