Dịch vụ tư vấn thuế

Hệ thống pháp luật về thuế của Việt Nam trong những năm gần đây luôn ở trong tình trạng thay đổi không ngừng. Đặc biệt xuất phát từ nhu cầu định hướng luật pháp về thuế của quốc gia theo các cam kết khi gia nhập WTO, có rất nhiều cải cách quan trọng đã được tiến hành trong những năm gần đây nhằm tiếp cận và hội nhập với các thông lệ quốc tế, khắc phục những bất cập trong hệ thống thuế và thu hút đầu tư. Tuy vậy, hệ thống các sắc thuế của Việt Nam vẫn còn khá phức tạp và công tác thực thi vẫn chưa ổn định. Vì thế các doanh nghiệp và nhà đầu tư cần phải nắm rõ không chỉ các luật thuế mà cả cách thức các cơ quan thuế diễn giải và vận dụng các quy định của luật thuế.

AAC nhận thức sâu sắc về các quyền lợi của khách hàng, hiểu rõ sự phức tạp của các vấn đề về thuế. Công việc của AAC là thường xuyên cập nhật và nắm bắt kịp thời các thay đổi trong chính sách thuế, tài chính, kế toán, pháp luật kinh doanh tại Việt Nam cũng như các điều ước quốc tế nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp thuế phù hợp và hiệu quả nhất. Mục tiêu của AAC là mang những hiểu biết và kiến thức của mình phục vụ cho lợi ích của khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong từng giao kết dịch vụ.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, AAC hân hạnh được phục vụ quý khách hàng những dịch vụ về thuế sau đây:  

    - Tư vấn thuế trọn gói;

    - Soát xét và đánh giá việc tuân thủ nghĩa vụ thuế;

    - Tư vấn kê khai và quyết toán thuế;

    - Tư vấn thực hiện các quy định về tránh đánh thuế hai lần;

    - Lập kế hoạch và cấu trúc thuế;

    - Tư vấn về các ảnh hưởng về thuế đối với các hợp đồng tương lai, các quyết định tài chính;

    - Hỗ trợ cập nhật các thay đổi về chính sách thuế;

    - Các dịch vụ tư vấn khác về thuế.

Quay lại
Dịch vụ kiểm toán
Dịch vụ kế toán
Dịch vụ tư vấn tài chính đầu tư
Dịch vụ đào tạo và tuyển dụng
Thông báo chiêu sinh

Trang chủ | Liên hệ Lượt người truy cập: 19 / 124.121.579