Tin tức công ty
Thứ Ba, 04/06/2019, 13:39:23 (GMT+7)

Hơn 26 năm hoạt động, AAC luôn xem yếu tố con người là tài sản lớn nhất và quan trọng nhất trong định hướng hoạt động của mình, luôn coi trọng việc phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên.

Như thường lệ, sáng 31/05/2019, AAC bắt đầu đợt tuyển dụng nhân sự đầu tiên trong năm cho Khối kiểm toán BCTC và Tư vấn. Những cá nhân xuất sắc về chuyên môn, có tinh thần làm việc theo nhóm, có sáng tạo, có tư duy phản biện, và dám nghĩ dám làm sẽ có nhiều cơ hội để vào làm việc ở AAC.

Chúng ta biết rằng, nếu như những yếu tố then chốt cho việc có được nhân tài là chế độ lương thưởng, loại hình công việc, quan hệ giữa nhân viên với sếp và đồng nghiệp... thì những điểm mấu chốt để giữ chân được người tài lại nằm ở mức độ phù hợp của nhân viên với công việc, môi trường làm việc lý tưởng và cơ hội cho họ thỏa sức đam mê sáng tạo. Ở AAC, chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố này.

Chúng tôi và các bạn sẽ cùng nhau xây dựng mục đích, cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng để mọi người ngày ngày vui vẻ làm việc, tận hưởng và đạt hiệu quả tốt nhất.

 Chúng tôi sẽ đặt các bạn vào vị trí phù hợp nhất để các bạn thành những ngôi sao có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào nếu các bạn thực sự làm tốt công việc được giao.

 Chúc các bạn có một ngày thi tuyển với kết quả tuyệt vời nhé

Quay lại
Tin tức kinh tế
Tin tức công ty
Hoạt động đoàn thể - xã hội
Tin cùng chuyên mục
Sáng ngày 17/5/2019, Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC đã tổ chức lễ vinh danh, trao giấy khen và phần thưởng cho 5 bạn đã đạt điểm cao và thi đậu ngay lần đầu tiên c ...
Lễ Tổng kết và liên hoan 2018
Lễ tổng kết và liên hoan cuối năm 2017
Thay đổi địa điểm tập huấn khách hàng
Tập huấn khách hàng 2017
Thông báo tuyển sinh viên thực tập tại Chi nhánh TPHCM
Hội nghị tổng kết và liên hoan văn nghệ 2016
AAC nhận bằng khen của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước
Vui tết thiếu nhi
Một ngày "quẩy hết mình" tại khu vui chơi dã ngoại Hòa Phú Thành
Lễ tổng kết và liên hoan cuối năm
Tập huấn bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ định kỳ
Hội thao AAC năm 2015
Đoàn Cán bộ nhân viên AAC tham quan Hồng Kông
Đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham quan và học tập Thông tư 200
Thông báo chiêu sinh

Trang chủ | Liên hệ Lượt người truy cập: 31 / 124.121.579