Hoạt động đoàn thể - xã hội
Thứ Hai, 26/09/2016, 15:12:39 (GMT+7)

Khi cái nắng hè oi ả bớt phần gay gắt cũng là lúc Hội thao – văn nghệ truyền thống của công ty rục rịch khởi tranh. Đây là một trong những hoạt động thường niên của AAC nhằm phát huy phong trào văn - thể - mỹ, tạo ra sự gắn kết và tinh thần hợp tác trong tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Như những kỳ trước, chuẩn bị cho đợt thư hùng lần này, 4 liên quân đều đã có những kế hoạch tác chiến vô cùng kỹ lưỡng và bí mật. Đồng thời, quá trình tập luyện của các vận động viên cũng diễn ra hết sức tập trung và khẩn trương. Tất cả đều háo hức chờ đến ngày khai hội.

Bóng bàn và cầu lông – những môn thế mạnh truyền thống của AAC nhiều năm nay được chọn là nội dung tranh tài khai màn cho mùa giải đã được tổ vào sáng ngày 21/9 tại đấu trường nhà thi đấu Phan Châu Trinh. Các liên quân đã lấp đầy nhà thi đấu với lực lượng vận động viên tinh anh và hùng hậu cùng những hooligan cuồng nhiệt. Không nằm ngoài dự đoán “ không thể đoán định” của các Gia Cát Dự, các cuộc chiến đã diễn ra hết sức kịch tính và sôi nổi. Bất ngờ đã xảy ra ở nội dung đơn nữ khi ngôi hậu đã tìm ra được vị chủ nhân mới. Buổi chiều cùng ngày, một bất ngờ nữa lại diễn ra ở nội dung kéo co khi tượng đài bao lâu nay của nội dung này gục ngã ngay từ vòng bảng.

Đấu trường Phan Châu trinh chưa hết nóng bỏng thì trận chiến mới lại nổ ra tại CLB Bi-a Thống Nhất vào sáng ngày 22/9. Cuộc chiến kéo dài hơn 5 giờ cuối cùng đã tìm ra những những nhà vô địch xứng đáng. Ngay sau đó 4 liên quân lại khăn gói sang tập trung tại sân 5C – Nhà thi đấu Tuyên Sơn. Những đợt giao đấu chớp nhoáng trong vòng loại nhảy bao bố màn khởi động cho một buổi chiều rực lửa với hai trận vòng loại bóng đá nam diễn ra vào cuối giờ chiều cùng ngày.

Sáng ngày 23/09, cũng là ngày tranh tài cuối cùng của hội thao, mọi con mắt được đổ dồn về hội trường AAC - nơi diễn ra những màn đấu trí cân não ở bộ môn Cờ tướng trước khi quay về với chảo lửa Tuyên Sơn chứng kiến vòng chung kết các nội dung chạy ba chân và bóng đá nam - nữ. Khi những cuộc chiến đã ngã ngũ, kết quả được phân định thì toàn thể 4 liên quân đều hướng về sảnh lớn Diamond Palace. Một bữa tiệc âm nhạc mừng công sống động và đầy sắc màu với sự tham gia của các siêu sao âm nhạc đến từ các liên quân là nét chấm phá cuối cùng cho bức tranh hội thao – văn nghệ truyền thống AAC 2016.

1a
2
4
5
6
7
8
9
10
20
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
35
Quay lại
Tin tức kinh tế
Tin tức công ty
Hoạt động đoàn thể - xã hội
Tin cùng chuyên mục
Kết thúc mùa kiểm toán BCTC thường niên, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần của tập thể cán bộ công nhân viên AAC sau những ngày dài làm việc căng thẳng, Đoàn thanh n ...
Giải Bóng đá Mini Khối thi đua Tài chính năm 2016
Hưởng ứng cuộc vận động “Hiến máu nhân đạo”
Hội thao - Văn nghệ truyền thống của AAC năm 2014
Hội thao Khối thi đua Tài chính năm 2014
AAC tổ chức mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên
Đại hội Chi đoàn Thanh niên AAC
Hội thao Khối thi đua Tài chính năm 2013
Thông báo chiêu sinh

Trang chủ | Liên hệ Lượt người truy cập: 7 / 124.118.115