Tin tức công ty
Thứ Sáu, 13/01/2017, 10:23:50 (GMT+7)
Kết thúc một năm hoạt động với nhiều nỗ lực và phấn đấu, trong không khí ấm áp và trang trọng, AAC đã tổ chức buổi tổng kết và liên hoan năm 2016.
Nhân dịp này, qua bài tổng kết của Tổng giám đốc Phan Xuân Vạn, toàn thể cán bộ công nhân viên của AAC đã cùng nhau nhìn lại một chặng đường 2016 đã đi qua. Có thể nói bức tranh 2016 chứa đầy những biến động về chính trị, kinh tế, xã hội diễn ra trên mọi nơi, mọi lĩnh vực, cả trong nước và quốc tế. Trong môi trường vĩ mô đầy phức tạp như vậy,vượt qua những khó khăn, thử thách, thành công của AAC không chỉ thể hiện ở việc hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, mà hơn hết là sự đoàn kết của toàn thể CBNV trên chặng đường ấy. Bước sang năm mới, với sứ mệnh mang đến “chất lượng trong từng hoạt động”, toàn thể cán bộ nhân viên công ty quyết tâm đổi mới mạnh mẽ hơn nữa trong cách thức hoạt động để mang đến sự hài lòng cho khách hàng!  
Sau những giây phút cùng lắng lại để nhìn về một năm đã qua, AAC háo hức chờ đợi chương trình liên hoan, văn nghệ truyền thống diễn ra tại sảnh lớn của Diamond Palace với nhiều tiết mục sôi nổi và thú vị. Cả hội trường tràn đầy không khí vui tươi khi cùng dõi theo bước chân “kiểm kinh” của thầy trò “Đường Huyền Trinh”, những bài ca, điệu múa được biên tập công phu và cùng chờ đợi những đợt bốc thăm may mắn đầy thú vị. Buổi liên hoan kết thúc với một tác phẩm hết sức “bất ngờ” của đoàn thanh niên – MV debut “Thật bất ngờ” made by AAC Production (https://www.youtube.com/watch?v=DB1uO6GCiRQ&feature=youtu.be). 
Đây như một món quà tinh thần thật độc đáo và dí dỏm, gửi gắm niềm mong ước của đoàn thanh niên nói riêng và CBNV AAC nói chung trước thềm năm mới! 
Happy new year!!!

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị.

1a
2a
3a
4a
5a
6a
7a
8a
9a
10
Quay lại
Tin tức kinh tế
Tin tức công ty
Hoạt động đoàn thể - xã hội
Tin cùng chuyên mục
Ngày 16/11/2016, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã trao tặng bằng khen cho Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC về việc đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển củ ...
Vui tết thiếu nhi
Một ngày "quẩy hết mình" tại khu vui chơi dã ngoại Hòa Phú Thành
Lễ tổng kết và liên hoan cuối năm
Tập huấn bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ định kỳ
Hội thao AAC năm 2015
Đoàn Cán bộ nhân viên AAC tham quan Hồng Kông
Đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham quan và học tập Thông tư 200
Hình ảnh về Khóa 2 - Tập huấn Chế độ Kế toán doanh nghiệp
AAC tổ chức thành công Khóa tập huấn Chế độ kế toán doanh nghiệp mới
Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham quan và học tập tại AAC
Thông báo miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Trọng Hiếu
Khóa học cập nhật kiến thức kiểm toán viên 2014
Đoàn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham quan và học tập tại AAC
Chương trình liên hoan văn nghệ tổng kết năm 2013
Thông báo chiêu sinh

Trang chủ | Liên hệ Lượt người truy cập: 41 / 124.118.726