Tin tức công ty
Hội nghị Khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2010 của Polaris International

Đoàn đại biểu AAC do ông Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Tổng giám đốc AAC làm Trưởng đoàn và bà Trần Thị Phương Lan – Giám đốc Khối kiểm toán Báo cáo tài chính làm Phó đoàn vừa trở về từ Hội nghị thường niên của Polaris International Khu vực Châu á Thái Bình Dương. Hội nghị lần này diễn ra trong ba ngày, được tổ chức tại Khu liên hợp Khách sạn và Giải trí số một của Đặc khu hành chính Macau – The Venetain Resort.
Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị, các thành viên của Polaris International Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về cơ hội hợp tác và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và khách hàng giữa các thành viên trong khu vực và toàn cầu. Hội nghị tập trung bàn thảo các chuyên đề về “Cơ hội và rủi ro nghề nghiệp hậu khủng hoảng kinh tế”, “Tư vấn khách hàng về quy trình sáp nhập doanh nghiệp theo SEC”; hội thảo bàn tròn về “Tối đa hóa lợi ích thu được từ tư cách thành viên Polaris International”.
Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được ông Julio Gabay – Giám đốc điều hành Polaris International thông tin về tiến trình đàm phán để hợp nhất với IGAF Worldwide. Phần trình bày nêu rõ những lợi ích cũng như hạn chế của việc hợp nhất với IGAF Worldwide. Trong thời gian tới, Polaris Internationl sẽ lấy ý kiến của tất cả các hãng thành viên trên toàn cầu về việc hợp nhất này. Ngoài ra, Hội nghị cũng nhất trí và đánh giá cao việc AAC đăng cai tổ chức Hội nghị Khu vực năm 2011, sẽ diễn ra tại Đà Nẵng, Việt Nam.
Quay lại
Tin tức kinh tế
Tin tức công ty
Hoạt động đoàn thể - xã hội
Tin cùng chuyên mục
Ngày 19/6/2013, Quốc hội ban hành Luật số 32/2013/QH13 (“Luật số 32”) sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp số 14/2008/QH12. Luật số 32 có hiệu ...
THÔNG BÁO THAY ĐỔI TRỤ SỞ LÀM VIỆC
Cập nhật kiến thức Kiểm toán viên năm 2013
Tham quan du lịch Thái Lan
Thi tuyển nhân viên năm 2012 của AAC
Khóa học cập nhật kiến thức kiểm toán viên năm 2012 tại Đà Nẵng
AAC khởi công xây dựng trụ sở làm việc mới
Kết quả tuyển dụng trợ lý kiểm toán viên năm 2012
Hội nghị Khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2012 của IGAF Polaris
Hội thao AAC năm 2011
Hội nghị Khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2011 của IGAF Polaris
Hội thao AAC 2010
AAC phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh
Hội Nghị Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2009 của Polaris International
Thông báo chiêu sinh

Trang chủ | Liên hệ Lượt người truy cập: 9 / 124.119.127